Thi công lắp dựng nhôm kính chuyên nghiệp

Thi công lắp dựng nhôm kính chuyên nghiệp

HITACO là nhà thầu thi công nhôm kính chuyên nghiệp cho các công trình nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nội thất nhôm kính, gia công cửa nhôm kính cho các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp. xem thêm »

Năng lực trong thi công nhà xưởng công nghiệp

Năng lực trong thi công nhà xưởng công nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình nhà xưởng công nghiệp luôn sẵn sàng cam kết chất lượng công trình và tiến độ thi công bàn giao. xem thêm »

Gia công lắp dựng các hạng mục inox

Gia công lắp dựng các hạng mục inox

Gia công lắp dựng các hạng mục inox như lan can, cửa inox, bảng quảng cáo, các thiết bị để phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, ... và gia công lắp dựng theo yêu cầu của khách hàng. xem thêm »

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt như lan can, cửa sắt, cổng sắt, bảng quảng cáo, nhà để xe, hàng rào sắt, ... và gia công lắp dựng theo yêu cầu của khách hàng. xem thêm »

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng, nhà ở ...

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng, nhà ở ...

Chúng tôi sẽ giúp khách đánh giá tình trạng các hạng mục nhôm kính, inox, sắt của công trình và đưa ra những tư vấn chi tiết cho khách hàng theo tiêu chí tiết kiệm và tốt nhất. xem thêm »

 

Thông tin xaydunghieptam.com

Hiệp Tâm construction chuyên về lĩnh vực sản xuất thi công lắp dựng nhôm kính, inox, sắt cho các công trình công nghiệp, cao tầng, nhận đơn hàng gia công sản xuất từ công ty.

Mục tiêu khi xây dựng website xaydunghieptam.com: Chúng tôi mong muốn cập nhật minh bạch các hoạt động của công ty từ đó khách hàng có thể thấy được năng lực sản xuất và thi công của chúng tôi, giúp khách hàng yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi.

Tối ưu hóa tiếp cận: code được xây dựng từ nền tảng WordPress được tối ưu hóa để tương tích với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… ngoài ra chúng tôi sử dụng kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvfj1Fr6XJ62tjHtZqAZxIA  để cập nhật các video hoạt động, công trình của công ty.


Người phát triển: Lê Quang Khải (Phillip Coulson)
Số điện thoại: 0977738773 (Viettel – VN)