Thi công lắp dựng nhôm kính chuyên nghiệp

Thi công lắp dựng nhôm kính chuyên nghiệp

HITACO là nhà thầu thi công nhôm kính chuyên nghiệp cho các công trình nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nội thất nhôm kính, gia công cửa nhôm kính cho các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp. xem thêm »

Năng lực trong thi công nhà xưởng công nghiệp

Năng lực trong thi công nhà xưởng công nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình nhà xưởng công nghiệp luôn sẵn sàng cam kết chất lượng công trình và tiến độ thi công bàn giao. xem thêm »

Gia công lắp dựng các hạng mục inox

Gia công lắp dựng các hạng mục inox

Gia công lắp dựng các hạng mục inox như lan can, cửa inox, bảng quảng cáo, các thiết bị để phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, ... và gia công lắp dựng theo yêu cầu của khách hàng. xem thêm »

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt

Gia công lắp dựng các hạng mục sắt như lan can, cửa sắt, cổng sắt, bảng quảng cáo, nhà để xe, hàng rào sắt, ... và gia công lắp dựng theo yêu cầu của khách hàng. xem thêm »

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng, nhà ở ...

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng, nhà ở ...

Chúng tôi sẽ giúp khách đánh giá tình trạng các hạng mục nhôm kính, inox, sắt của công trình và đưa ra những tư vấn chi tiết cho khách hàng theo tiêu chí tiết kiệm và tốt nhất. xem thêm »

 

Thư mời hợp tác

Kính gửi: Quý đối tác /khách hàng

Đầu tiên, Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm (HITACO) xin gửi đến Quý đối tác/khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

HITACO là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục nhôm kính, gia công inox, sắt trên cơ sở là xưởng sản xuất, gia công nhôm kính, inox và sắt tại phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. HITACO là đối tác thi công chính thi công các hạng mục nhôm kính, inox, sắt cho các công trình nhà xưởng công nghiệp của nhà thầu AZB (ATAD), Becamex Bình Dương, Biconsi, … Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm tham gia sản xuất thi công trực tiếp tại các công trình nhà xưởng công nghiệp, nhà ở tư nhân, cửa hàng – siêu thị, văn phòng … chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình và tiến độ thi công, giá cả cạnh tranh tại các thị trường miền Nam như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và các tỉnh miền Tây.

Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác /khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động sản xuất lắp dựng nhôm kính , inox và sắt cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, cao ốc văn phòng, nhà hàng siêu thị, nhà ở dân dụng, thi công nội thất kính, sản xuất gia công nhôm kính, inox – sắt theo đơn đặt hàng của công ty, doanh nghiệp – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng công nghiệp, văn phòng công ty, nhà hàng, siêu thị, nhà dân sinh: sơn mới, thay thế trần la phông, chống thấm, sửa chữa – thay thế cửa nhôm kính, cửa sắt, inox, cầu thang, lan can, vách ngăn, các hạng mục xây dựng hư hại cần cải tạo – làm mới, đường nội bộ nhà xưởng, …

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác/ khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác/ khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !

————–

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HIỆP TÂM (HITACO)
Địa chỉ: H11 Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Xưởng sản xuất: Tổ 6, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 08 8866 8255 / 0986 710 314 – Mã số thuế: 3702588349 – Email: hieptamxd@gmail.com – Website: xaydunghieptam.com