Chuyên mục: Tin tức mới

Cửa nhôm hệ trong công trình văn phòng nhà xưởng công nghiệp

Hiệp Tâm xin giới thiệu tới khách hàng hiểu thêm về các loại cửa nhôm hệ được công ty thi công tại các công trình nhà xưởng công nghiệp Theo đó Hiệp Tâm 3 nhãn hiệu nhôm hệ là TungShin , TungKuang, YngHua... xem thêm »

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng tại KCN Rạch Bắp và KCN Acendas Protrade

Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm đơn vị xây dựng uy tín trong lĩnh vực thi công, ửa chữa nhà xưởng tại Khu công nghiệp Rạch Bắp - KCN ACENDAS Protrade, tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận Chúng tôi ẽ... xem thêm »

Ứng dụng nhôm kính trong ngôi nhà Franco Residence

Franco Re idence là một ngôi nhà dành cho 6 người trong gia đình được thiết kế bởi KZ Architecture Nó nằm ở Golden Beach, Florida, ngôi nhà toát lên vẻ ang trọng ấm áp và đơn giản Không gian mở với ứng dụng... xem thêm »

Quy trình sản xuất nhôm thanh định hình

Nhôm định hình hay nhôm thanh, nhôm hệ cao cấp ngày nay đã được ử dụng rộng rãi trong công nghiệp đặc biệt là cửa nhôm cao cấp trong xây dựng Hiệp Tâm xin giới thiệu quy trình ản xuất nhôm thanh định... xem thêm »

Khu công nghiệp Đồng An 2, phường Hòa Lợi, tx Bến Cát

Khu công nghiệp Đồng An 2 được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư: Số: 46221000130 ngày 09/11/2007 do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương cấp Nhà thầu thi công nhôm kính, inox, ắt tại Bình... xem thêm »

Thi công nhôm kính tại tx Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Thị xã Tân Uyên có lịch ử hình thành và phát triển gắn liền với vùng đất miền Đông Nam bộ Trải qua nhiều giai đoạn lịch ử, bao thế hệ người Việt Nam trên mọi miền đất nước đã về đây khai... xem thêm »

9 mẫu cửa cổng inox 2 cánh đẹp đã thi công

Cửa cổng Inox đã được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, với ưu điểm bền và chịu được thời tiết khách nghiệt ngoài trời cửa cổng inox đang là xu hướng cho mọi thiết kế công trình từ... xem thêm »

Khu công nghiệp Sóng Thần 3, tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 thành lập theo Quyết định ố 912/QĐ-TTg ngày 01/9/2005 của Thủ tướng Chính phủ v/v phê duyệt Đề án tổng thể đầu tư và phát triển Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô... xem thêm »

Một số mẫu cửa inox 4 cánh đẹp nên tham khảo

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của ắt chứa tối thiểu 10,5% crôm Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác Với những đặc tính chủ yếu là ưu điểm như... xem thêm »

Tìm hiểu về vật liệu nhôm trong xây dựng

Vật liệu nhôm được ử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm như nhẹ, dẻo, dễ uốn đúc định hình, dẫn điện tốt, dẫn nhiệt tốt, chịu lực tốt, ít bị oxi hóa, bền bỉ với thời gian Ngày nay vật... xem thêm »