Chuyên mục: Tin tức công ty

10 mẫu cầu thang sắt là xu hướng cho năm 2018

Xu hướng làm cầu thang bằng vật liệu ắt được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nhà theo phong cách phương tây Với nhiều ưu điểm về độ bền, giá thành, và đặc tính dễ tạo hình, vật liệu ắt... xem thêm »

Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Bàu Bàng được thành lập theo Quyết định thành lập: ố 566/TTg-CN ngày 10/5/2007 của Thủ tướng Chính phủ v/v chủ trương thành lập KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Nhà thầu thi công nhôm kính,... xem thêm »

Ưu điểm và giá thành của hàng rào inox, sắt hộp, lưới thép mạ kẽm

Hàng rào hay tường rào là hạng mục bao quanh công trình nhà máy, công ty, nhà ở nhằm phân rõ ranh giới và đảm bảo an ninh, hạn chế xảy ra thất thoát tài ản trong khu vực được bảo vệ Có rất nhiều... xem thêm »

Thép hộp mạ kẽm là gì ? Thép hộp mạ kẽm có gỉ không?

Thép mạ kẽm là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm và ử dụng hiện nay Việt Nam với đặc thù khí hậu là nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm của không khí thường cao nên ắt thép... xem thêm »

Khu công nghiệp Việt Hương 2, tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Việt hương 2 được thành lập theo Quyết định thành lập: Số 3681/QĐ-CT do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 29/9/2003 về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ ở hạ tầng khu... xem thêm »

Thi công hàng rào nhà xưởng tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM

Hàng rào nhà xưởng là hạng mục quan trọng để xác định ranh giới đất thuộc nhà xưởng và bảo vệ tài ản trong khu vực nhà xưởng Diện tích đất lớn khiến việc xây dựng lắp đặt hàng rào chiếm chi... xem thêm »

Mặt dựng kính, đặc điểm 4 hệ mặt dựng chính

Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền, công năng ử dụng, giá thành từ lâu mặt dựng nhôm kính đã được ứng dụng nhiều trong các công trình cao ốc, văn phòng HIệp Tâm xin... xem thêm »

Khu công nghiệp Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Đất cuốc được thành lập theo Quyết định thành lập:  ố 3590/QĐ-UBND ngày 21/8/2007 của UBND tỉnh Bình Dương về việc thay đổi tên gọi Cụm công nghiệp Gốm ứ Đất Cuốc thành KCN Đất... xem thêm »

Thi công lắp dựng thanh chống va đập cột trong nhà xưởng

Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm chuyên ản xuất, thi công các hạng mục ắt, inox cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, các công trình công cộng, nhà hàng, howroom, Mẫu thanh chống va đập cho cột, mục... xem thêm »

Ngôi nhà kính độc lạ tại vùng nông thôn Hà Lan

Ứng dung của kính trong các kiến trúc hiện đại là điểm nhấn của mỗi công trình, với tiêu chí đẹp - độc - lạ Công ty thiết kế Maa Architecten đã tạo ra một nhà kính có khung lưới tại một vùng nông... xem thêm »