Thép hộp mạ kẽm là gì ? Thép hộp mạ kẽm có gỉ không?

Thép mạ kẽm là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Việt Nam với đặc thù khí hậu là nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm của không khí thường cao nên sắt thép thường dễ bị bào mòn cũng như gỉ sét và gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ công trình. Bởi vì vậy, hiện nay tại các nhà sản xuất thép lớn như thép Hòa Phát, thép Hoa Sen….đang có sản xuất các sản phẩm thép hộp và thép ống mạ kẽm.

Nhà thầu thi công nhôm kính, inox, sắt tại Bình Dương, HCM – Sửa chữa, cải tạo nhà , vp công ty, siêu thị, nhà hàng, nhà xưởng . LH: KS Trần Hữu Hiệp – 0986.710.314 

Hàng rào bằng thép hộp mạ kẽm độ bền cao

Hàng rào bằng thép hộp mạ kẽm độ bền cao

Những nguyên vật liệu này có khả năng chịu đựng được sự bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu….Các sản phẩm sắt thép sau khi sản xuất xong sẽ được trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng, lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

Hàng rào thép hộp mạ kẽm Hiệp Tâm là sự lựa chọn của nhiều công trình dân dụng và nhà xưởng

Hàng rào thép hộp mạ kẽm Hiệp Tâm là sự lựa chọn của nhiều công trình dân dụng và nhà xưởng

Thép hộp mạ kẽm có gỉ không?

Thép hộp mạ kẽm có khả năng chống gỉ rất tốt, bởi lớp mạ kẽm khi phản ứng với lớp thép bên trong sẽ tạo lên trên bề mặt nguyên liệu một lớp mạ kẽm có khả năng bảo vệ vô cùng tốt. Tuy nhiên tùy vào từng nơi xây dựng mà khả năng chống gỉ sét của sản phẩm lại khác nhau. Nếu như sản phẩm được xây dựng ở những nơi khô thoáng, có điều kiện thời tiết thuận lợi thì thời gian chống gỉ sét của sản phẩm thường sẽ cao hơn rất nhiều.
Còn đối với những sản phẩm xây dựng ở những khu vực ngập nước, ven biển thì thời gian ăn mòn sẽ cao hơn, khiến cho lớp mạ kẽm bị bào mòn và hình thành ra các lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Phân biệt giữa mạ kẽm nhúng nóng và mạ kèm điện phân

xaydunghieptam.com
Bài viết liên quan