Chuyên mục: Tin tức mới

Thi công lắp dựng thanh chống va đập cột trong nhà xưởng

Công ty TNHH xây dựng Hiệp Tâm chuyên ản xuất, thi công các hạng mục ắt, inox cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, các công trình công cộng, nhà hàng, howroom, Mẫu thanh chống va đập cho cột, mục... xem thêm »

Ngôi nhà kính độc lạ tại vùng nông thôn Hà Lan

Ứng dung của kính trong các kiến trúc hiện đại là điểm nhấn của mỗi công trình, với tiêu chí đẹp - độc - lạ Công ty thiết kế Maa Architecten đã tạo ra một nhà kính có khung lưới tại một vùng nông... xem thêm »

Thi công, lắp dựng các hạng mục sắt trong nhà xưởng công nghiệp

Hiệp Tâm là nhà thầu uy tín chuyên ản xuất, lắp dựng các hạng mục ắt trong nhà xưởng công nghiệp, kho bãi Tại thị trường HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, chúng tôi luôn có giá báo thầu cạnh... xem thêm »

Gia công, lắp đặt các sản phẩm inox theo yêu cầu khách hàng

Hiệp Tâm là đơn vị chuyên gia công, lắp đặt các ản phẩm từ inox theo yêu cầu của khách hàng Chúng tôi có năng lực ản xuất, lắp dựng các đơn hàng với ố lượng lớn và cam kết chất lượng ản... xem thêm »

Mẫu lan can cầu thang và tay vịn inox năm 2017

Cập nhật xu hướng thiết kế cầu thang inox mới, Hiệp Tâm xin giới thiệu tới quý khách hàng một ố mẫu lan can cầu thang và tay vịn bằng vật liệu inox đang thịnh hành trong năm 2017 - 2018 để khách hàng tham... xem thêm »

Khu công nghiệp Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Tân Bình được thành lập theo Quyết định ố: 252/QD-UBND của UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 02/02/2012 về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Khu Công Nghiệp Tân Bình tại xã Tân Bình,... xem thêm »

Thi công lắp dựng hàng rào lưới thép mạ kẽm, hàng rào sắt

Hiệp Tâm chuyên thi công các loại hàng rào thép mạ kẽm cho các công trình dân dụng và công nghiệp Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty xây dựng và được đánh giá cao về năng lực Tại thị trường Bình... xem thêm »

Tủ (kệ) inox lưu trữ hồ sơ cho văn phòng HTT1304

Với tính thẩm mỹ cao và độ bền, inox giờ đây được ứng dụng nhiều làm tủ (kệ) để hồ ơ, lưu trữ hồ ơ trong văn phòng Thiết kế tối giản hoàn toàn phù hợp với không gian chung Hiệp Tâm giới... xem thêm »

Ghế khung sắt sơn tĩnh điện HTG1331 cho quán cafe

Mẫu ghế khung ắt ơn tĩnh điện được ử dụng nhiều trong các quán cafe, giá thành tốt cộng với độ bên cao theo thời gian là những ưu điểm để loại ghế này là lựa chọn ố một với các quán cafe... xem thêm »

Mẫu ghế khung sắt sơn tĩnh điện, bọc nệm HTG1688

Mẫu ghế HTG1688 được thiết kế bởi 4P1B De ign Studio trong bộ ưu tập JUJUBE SP, với khung được làm bằng ắt ơn tĩnh điện bền đẹp Mẫu có bọc nệm hoặc đế ngồi bằng gỗ (nhựa) theo đặt hàng của... xem thêm »